ข่าวประชาสัมพันธ์
ประกาศโรงเรียนมัธยมศึกษาจุฬาภรณ์ รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลอัตราจ้างตำแหน่งครูผู้สอนสาขาวิชาภาษาอังกฤษ
    ด้วยโรงเรียนมัธยมศึกษาจุฬาภรณ์  อำเภอจุฬาภรณ์  จังหวัดนครศรีธรรมราช  สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเขต ๑๒  มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปอัตราจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวทำหน้าที่ครูผู้สอ สาขาวิชาภาษาอังกฤษ  จำนวน ๑  อัตรา    ในอัตราค่าจ้างเดือนละ ๑๐,๐๐๐  บาท